Giới Thiệu

Với 5 năm kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, cụ thể là hạt Sacha Inchi, Tiêu Organic và một số sản phẩm khác

Tháng 4 năm 2018 Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư và Phát Triể Nông Nghiệp Văn Minh chính thức thành lập, với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng cho người Việt Nam và thế giới, khuyến khích bà con làm ra sản phẩm sạch, hỗ trợ giao thương hàng hóa, phát triển nông nghiệp, nông thôn tìm đầu ra ổn định trong và ngoài nước.

Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh tập trung phát triển lĩnh vực nông nghiệp cốt lõi gồm:

 

. Hạt, dầu Sacha Inchi

. Tiêu Organic đạt tiêu chuẩn Mỹ & Châu Âu

. Trái Gấc

. Trái Nhàu

 

TẦM NHÌN

Bằng khác vọng tiên phong cùng  chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, năm 2018-2025 Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh phấn đấu trở thành Công Ty Phát triển nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới.

 

SỨ MỆNH

“Vì sản phẩm sạch an toàn cho thế giới”

Truyền tải những kiến thức mới, phù hợp nhất tới người nông dân giúp họ cải thiện cuộc sống, làm giàu trên mãnh đất quê hương

Mang lại giá trị bền vững cho nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"TÍN - TÂM - TRÍ  - TINH - NHÂN"

TÍN

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh  luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

• Công Ty Nông Nghiệp  Văn Minh đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

TINH

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh  mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

• Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

>>>XEM THÊM BÀI KHÁC BẤM VÀO ĐÂY<<<