Dầu Sachi

Dầu Sachi ,cây Sachi là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao. Dầu Sachi còn được quảng bá là vua của các loại hạt hay “siêu thực phẩm mới”.

Ngày đăng: 24-03-2017

648 lượt xem

Dầu Sachi
Sachi là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao. Ở Việt Nam, loài cây này còn được quảng bá là “vua của các loại hạt” hay “siêu thực phẩm mới”.

Cây sachi là loại thực vật thuộc họ thầu dầu có nguồn gốc từ vùng rừng Amazon, gồm 19 loài phân bố từ Bolivia tới Mexico. Cây sachi phổ biến nhất trong các khu vực Amazon của Peru, Ecuador và Colombia. (Nguồn Lamcanh )

Cây sachi có hoa đực nhỏ màu trắng, và được sắp xếp thành từng cụm. Hai hoa cái được đặt ở trung tâm của cụm hoa. Quả Sachi có hình ngôi sao màu xanh lá cây, khi trưởng thành và chín thì quả chuyển sang màu nâu và tạo ra một vỏ bọc nhỏ bên ngoài. (Nguồn Nuoitrong123)

Dầu Sachi có hàm lượng dinh dưỡng cao, nhất là omega 3, 6, 9. Bên cạnh đó, đây cũng là loài thực vật chứa hàm lượng chất chống oxy hóa tự nhiên rất cao.Vì vậy nó được coi là “vua của các loại hạt”. 

Cây sachi có khả năng chịu lạnh và sương muối tốt vào mùa đông, đồng thời lại chống chọi tốt với nắng và hạn vào mùa hè. 

Su that bat ngo ve cay sachi, vua cua cac loai hat - Anh 6

Sachi là loài thực vật cổ xưa nhất trên trái đất còn tồn tại nguyên dạng đến ngày nay.Hạt Sachi có thể ép thành dầu, xay làm bột, nghiền nhỏ làm bánh,dầu Sachi sản xuất mỹ phẩm và dầu gội. (Nguồn Nongnghiep)

Cây sachi có thể được trồng thuần, xen canh, thâm canh hoặc quảng canh. Ngoài trồng bằng hạt, có thể nhân giống cây bằng thân cành cũng rất tốt. (Nguồn Suckhoedoisong)

=>XEM THÊM TIN KHÁC<=

=>Xem thêm sản phẩm tại đây <=

 

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ

PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP VĂN MINH

MST: 031496982

Ngày cấp: 05/04/2018

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM

Địa chỉ: 46/41 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức,

Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 028 2253 9055
Email: cskh@hatsachi.com

website: hatsachi.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

hatsachi.com giải đáp mọi thắc  mắc cho chính bạn ?

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha