Nơi thu mua hạt Sachi uy tính

Do nhu cầu thị trường về sản phẩm có lợi cho sức khỏe hatsachi.com là cầu nối giao thương hàng hóa giữ người mua và người bán, tìm đầu ra ổn đình cho bà con.

Ngày đăng: 16-03-2018

4,124 lượt xem

Do nhu cầu thị trường về sản phẩm có lợi cho sức khỏe hatsachi.com nơi thu mua hạt sachi uy tính là cầu nối giao thương hàng hóa giữa người mua và người bán, tìm đầu ra ổn đình cho bà con nông dân, cam kết với danh nghiệp sản xuất, xuất khẩu có hợp đồng ký kết lâu dài, hỗ trợ vận chuyển đến nơi theo yêu cầu đối tác .

Gần đây nhiều thông tin một số công ty Hàn Quốc nhờ công ty xuất nhập khẩu Việt Nam  thu mua hạt Sachi số lượng lớn, mỗi ngày hatsachi.com nhận khoản 10 cuộc gọi hỏi mua, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, có công ty hỏi mua 150 tấn  hạt Sachi, bà con mình bình tĩnh nhé, họ chỉ hỏi thôi, chứ báo giá rồi không thấy quý công ty phản hồi, chỉ có một số ít công ty là mua thật sự, để đảm bảo giá ổn định hatsachi.com nơi thu mua hạt sachi uy tính .

Luôn giữ giá tốt nhất cho khách hàng tiềm năng yên tâm sản xuất và kinh danh, đôi khi hatsachi.com phải chịu thiệt về phần mình chấp nhận lỗ, bán hòa vốn chia sẽ với khách hàng, mong bà con tìm hiểu chọn lọc thông tin đáng tin cậy thật kỷ, tránh tình trạng tình trạng sau này họ không thu mua, mình bán rẻ, nhưng lại không có người mua .

Để biết được khách hàng có thật sự mua hay không? bà con cùng quý công ty xuất nhập khẩu hỏi thật kỷ tên công ty muốn mua hạt Sachi 

Chúng ta hãy là người bán hàng thông minh, người mua hàng có trách nhiệm, cùng chia sẻ lợi nhuận, hợp tác lâu dài, ổn định .

=> XEM THÊM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM  TẠI ĐÂY <=

 

 

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ

PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP VĂN MINH

MST: 031496982

Ngày cấp: 05/04/2018

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM

Địa chỉ: 46/41 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức,

Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 028 2253 9055
Email: cskh@hatsachi.com

website: hatsachi.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

hatsachi.com giải đáp mọi thắc  mắc cho chính bạn ?

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha