Sacha Inchi - dinh dưỡng toàn diện

Sacha Inchi - dinh dưỡng toàn diện thiết yếu mỗi ngày. Một loại hạt quý đến từ rừng Amazon gây sự chú ý trên thế giới vì thành phần dinh dưỡng đặc biệt của nó mang lại

Ngày đăng: 24-09-2018

179 lượt xem

 Sacha Inchi – dinh dưỡng toàn diện  được nhiều người coi là một trong những siêu thực phẩm lành mạnh nhất thế giới. Còn được gọi là đậu phộng Inca hoặc hạt Inca, món ăn khô này là một trong những nguồn giàu axit béo omega trên thế giới. Hạt Sacha Inchi cũng được nạp với protein, chất xơ và chất chống oxy hóa, được rang khô với vị mặn của muối để hấp dẫn, sự giòn giòn.

Được trồng trong rừng nhiệt đới Amazon và dãy núi Andes cao của Peru, Sacha Inchi – dinh dưỡng toàn diện là một phần của chế độ ăn Inca trong 3000 năm. Cây Sacha Inchi là một loại cây rừng nhiệt đới, với vỏ hạt hình ngôi sao, có nghĩa là những hạt lạc Inca này là hạt giống kỹ thuật, không phải là hạt.

Cây Sacha Inchi

 

Hạt Sacha Inchi có vị như thế nào?

Hạt Sacha Inchi của chúng tôi có một hương vị độc đáo, hấp dẫn mà nhiều người so sánh với một hạt đậu rang đậm với một hương vị gỗ nhẹ. Hãy thử ném nó trong một ít dầu oliu và muối biển để tạo ra hương vị tuyệt vời.

Vườn sacha Inchi

5 lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của hạt Sacha Inchi

1 Giảm cân: là một trong những nguồn giàu axit béo omega-3 gốc thực vật nhất, hạt Sacha Inchi có thể giúp cân bằng mức cortisol. Khi mức độ cortisol được kiểm soát, them ăn và thay đổi tâm trạng giảm. Trên thực tế, tính cách y học, Tiến Sĩ Oz liệt kê Sacha Inchi là một trong những món ăn nhẹ ngon nhất của ông để giảm cân.

2 Axit béo omega: các nghiên cứu y khoa đã chỉ rằng nồng độ cao của Sacha Inchi và sự cân bằng hợp lí của các Axit béo Omega-3 và Omega -6 làm giảm nguy cơ bệnh tim, và chất béo của nó phần lớn không bão hòa đơn và đa không bão hòa.

3 Protein hoàn chỉnh: là một protein hoàn chỉnh, đậu phộng Inca chứa tất cả các Axit amin cơ thể của bạn cần hoạt động đúng. Sacha Inchi cung cấp 9 gram protein cho mỗi khẩu phần.

4 Sức  khỏe của xương: vì Sacha Inchi có nhiều Axit Béo Omega-3, nó có thể hỗ trợ cấu trúc xương. Axit béo Omega-3 tăng cường hàm lượng khoáng chất xương bằng cách giúp cơ thể hấp thu canxi. Ăn nhiều thực phẩm giàu Omega-3 có thể giúp bảo vệ xương của bạn khi bạn già đi.

5 Da và tóc: Hạt Sacha Inchi – dinh dưỡng toàn diện cung cấp các chất dinh dưỡng làm thúc đẩy làn da mềm mại và tóc mượt mà. Axit béo Omega-3 hỗ trợ hyddrat hóa và bảo vệ chống viêm, trong khi vitamin e tìm thấy trong Sacha Inchi ngăn ngừa các tổn thương gốc tự do có thể gây hại cho làn da của bạn.

Hạt Sacha Inchi sự lựa chọn hàng đầu của chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi.

=>>> Xem Thêm Sản Phẩm <<<=

 

 

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ

PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP VĂN MINH

MST: 031496982

Ngày cấp: 05/04/2018

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM

Địa chỉ: 46/41 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức,

Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 028 2253 9055
Email: cskh@hatsachi.com

website: hatsachi.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

hatsachi.com giải đáp mọi thắc  mắc cho chính bạn ?

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha