Giới Thiệu

Với 5 năm kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, cụ thể là hạt Sachi.

Tháng 4 năm 2018 Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh chính thức thành lập, với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng cho người Việt Nam và thế giới, khuyến khích bà con làm ra sản phẩm sạch, hỗ trợ giao thương hàng hóa, phát triển nông nghiệp, nông thôn tìm đầu ra ổn định trong và ngoài nước. Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh tập trung phát triển lĩnh vực nông nghiệp cốt lõi gồm:

 

. Hạt, dầu Sachi

 

TẦM NHÌN

Bằng khác vọng tiên phong cùng  chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, năm 2018-2025 Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh phấn đấu trở thành Công Ty Phát triển nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới.

 

SỨ MỆNH

"Vì sản phẩm sạch an toàn cho thế giới"

Mang lại giá trị bền vững cho nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

 

GÍA TRỊ CỐT LÕI

  • Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh  luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
  • Công Ty Nông Nghiệp  Văn Minh đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
  • Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
  • Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
  • Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh  mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình
  • Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp
  • Công Ty Nông Nghiệp Văn Minh luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên. 

>>>XEM THÊM BÀI KHÁC BẤM VÀO ĐÂY<<<