TIN TỨC

Cung cấp tin tức cho bạn tất tần tật những kiến thức bổ ích và các mẹo nhỏ khi sử dụng hạt, dầu Sachi mọi lúc, mọi nơi, Tin tức luôn được cập nhận thường xuyên cho bạn có thêm những trải nghiệm.

MUA DẦU SACHA INCHI Ở ĐÂU

08-07-2019
Mua đầu SachaIchi ở đâu? lợi ích trên tường nhóm đối tượng. Trẻ em phát triển trí tuệ và não bộ, bổ mắt, tăng cường trí thông minh, hạn chế béo phì. Mua đầu Sacha Inchi ở đâu cho người trưởng thành sử dụng giảm stress, tăng cường trí nhớ, da dẻ mịn màng, sở hữu mái tóc mượt mà và óng ả, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư. Người lớn tuổi sử dụng giảm nguy cơ đột quỵ, điều hòa nhịp tim, cải thiện tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp, dễ ngủ, giảm đau xương khớp.

Hạt Sacha Inchi thực phẩm thiên nhiên

08-07-2019
Điều gì chứa trong một loại hạt như hạt Sacha Inchi thực phẩm thiên nhiên, để giúp nó vượt mặt hàng ngàn loại hạt khác, hạt Sacha Inchi Thực phẩm thiên nhiên trở thành “vua của các loại hạt” và thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhà khoa học trong hành trình nghiên cứu, phân tích để tìm ra giá trị của chúng.

SACHA INCHI NUT

08-07-2019
Sacha Inchi nut được biết đến với tên gọi "ông vua các loại hạt", một sản phẩm siêu dinh dưỡng dành cho mọi nhà. Sacha Inchi nut, có lịch sử từ 3000 năm trước tại Peru.

Cách Làm Đẹp Da Mỗi Ngày

08-07-2019
Cách làm đẹp da mỗi ngày - phương pháp an toàn, hiệu quả không tốn nhiều chi phí và thời gian. Cách làm đẹp da mỗi ngày bằng dầu Sachi được thế giới mệnh danh là vua các loại hạt. Không phải ngẫu nhiên mà nó lại được mệnh danh như vậy. Sau các cuộc nghiên cứu, các nhà nghiên cứu cho thấy rằng “ trong hạt sachi có chứa 48% Omega 3, 36% Omega 6, 8% Omega 9, và các chất protein, chất xơ, axit amin. Lượng dầu có trong hạt Sachii gấp 17 lần cá hồi và gấp 46 lần so với oliu”.
Giảm 20% khi đặt hàng online